menus bar


หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า คุณหมอตั้มตอบปัญหา

Giffarine Factory

ณ วันที่ Lusine เขียนบทความนี้ (1 พฤษภาคม 2561) คุณคงจะได้อ่านข่าวการผลิตอาหารเสริมที่ไม่ได้มาตรฐานของบริษัทแห่งหนึ่ง และเกิดความไม่มั่นใจ จนกังวลการใช้ผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีน

Lusine ขอให้คุณมั่นใจได้เลยว่า สินค้าของกิฟฟารีนมีความปลอดภัย มีคุณภาพ เพราะเราเลือกแต่ใช้วัตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลก ทั้งของไทยและต่างประเทศ และที่สำคัญเรามีโรงงานของตัวเอง


ผลิตภัณฑ์ คือ สิ่งสำคัญของกิฟฟารีน
โรงงาน จึงเป็นหัวใจสำคัญในการวิจัยและพัฒนาโรงงานกิฟฟารีน ที่สุดเพื่อความเป็นเลิศ

โรงงานของกิฟฟารีน ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ออกแบบถูกต้องตามหลัก GMP ทั้งในด้านโครงสร้างเเละวัสดุที่ใช้เป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตราฐานการผลิตระดับสากล" สามารถรองรับกำลังการผลิตได้ถึง 20,000 ล้านบาท/ปี" ดำเนินงานโดยบุคลากรมืออาชีพกว่า 1,000 คน อีกทั้งยังเป็นโรงงานรักษาสิ่งแวดล้อม อีกด้วย


โรงงานกิฟฟารีน เป็นอีกหนึ่งความมั่นใจสูงสุดที่เรามอบให้แก่ผู้บริโภค

โรงงานกิฟฟารีน ประกอบด้วย 3 ส่วน แบ่งเป็น โรงงานผลิตเครื่องสำอางโรงงานผลิตอาหารและยา และ Central Lab หรือห้องปฏิบัติกลางซึ่งมีภารกิจในการตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหาร อาหารเสริม ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ฯลฯ ที่ผลิตโดยโรงงานของกิฟฟารีน เพื่อเป็นการประกันว่าสินค้าต่าง ๆ ของกิฟฟารีนมีคุณภาพ และ ความปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งผู้บริโภคสามารถตัดสินใจเลือกซื้อ และใช้สินค้าอย่างมั่นใจ
ความสุข ความพึงพอใจของลูกค้า คือความเชื่อมั่นและความภาคภูมิใจของกิฟฟารีน

ด้วยความตั้งใจจริงในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค เราจึงพิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีพันธมิตรหลัก หลากหลายบริษัท อาทิ DSM ประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ Daito และ Iwase ประเทศญี่ปุ่น

ผ่านการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย เครื่องมือและเทคโนโลยี อันทันสมัยและถูกสุขอนามัย พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพ ในทุก ๆ จุดของการผลิตจากชื่อเสียงและประสบการณ์

รวมถึงเกียรติรางวัลที่ได้รับตลอดระยะเวลากว่า 19 ปีที่ผ่านมา จวบจนถึงวันนี้ ... โรงงานกิฟฟารีน จึงเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ซึ่งไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจให้คนไทยเท่านั้น ผลิตภัณฑ์จากโรงงานของกิฟฟารีน ยังได้ส่งออกไปจำหน่ายยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศที่ส่งออกยากที่สุด เช่น กลุ่มประเทศยุโรป และประเทศญี่ปุ่น
โรงงานกิฟฟารีนบ่งบอกถึงอะไร ?
  • โรงงานกิฟฟารีน เป็นการยืนยันถึงความมั่นคงและการเติบโตอย่างยั่งยืนของกิฟฟารีน
  • เราสามารถคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงสุดจากทั่วทุกมุมโลกผ่านกระบวนการผลิต อันทันสมัย ซึ่งควบคุมโดยแพทย์และเภสัชกร เพื่อนำมาเป็นผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน
  • กิฟฟารีน สามารถผลิตผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าได้อย่างรวดเร็ว ทันต่อความต้องการ ของตลาด และไปถึงมือผู้บริโภคในราคาที่ยุติธรรม
  • ห้องปฏิบัติการกลาง Central Lab ของกิฟฟารีน มีมาตรฐานรับรองห้องปฏิบัติการ ISO/IEC 10725 จึงเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ทำให้ได้รับความสนใจในการศึกษา ดูงาน และสร้างความร่วมมือ จากภาคการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ และองค์กรเอกชนต่างๆ ดังนั้นห้องปฏิบัติการกลางของกิฟฟารีนจึงถือเป็นหัวใจสำคัญของการควบคุมคุณภาพ ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน
  • โรงงานกิฟฟารีน ช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนไทย และสร้างเม็ดเงินให้หมุนเวียน ภายในประเทศ อีกทั้งเป็นการสนับสนุน และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยให้เติบโตต่อไป